Hotline: 1800 6645

Pháp lý rõ ràng Highway5 Residences – điểm tựa an tâm của nhà đầu tư

Đầu tư bất động sản phân khúc thấp tầng luôn là một trong những kênh đầu tư hấp dẫn, ổn định và mang lại lợi nhuận cao cho nhà đầu tư. Đặc biệt là đầu tư các dự án bất động sản thấp tầng tại khu vực Đông Hà Nội, nơi đang được coi là “mảnh đất màu mỡ”, phát triển mạnh mẽ nhất trên thị trường bất động sản phía Bắc.

Bên cạnh sức hút từ các dự án chung cư cao cấp, thì bất động sản liền thổ luôn là xu hướng được nhiều nhà đầu tư theo đuổi từ xưa đến nay. Dự án Highway 5 Residences được ra mắt trong giai đoạn trong giai đoạn thị trường bất động sản thấp tầng phía Đông đang khan hiếm nguồn cung chất lượng với sản phẩm tốt. Và pháp lý rõ ràng chính là yếu tố then chốt giúp Highway 5 Residences trở thành điểm tựa an tâm của các nhà đầu tư.

Highway 5 Residences – Pháp lý an toàn, hoàn thiện 100%

Đối với những nhà đầu tư bất động sản lâu năm, thì việc chỉ rót vốn vào các dự án đã có sổ hoặc đủ điều kiện pháp lý để có những sản phẩm an toàn tuyệt đối là điều tất yếu. Đây được xem là nguyên tắc bất di bất dịch khi xuống tiền mua bất cứ dự án bất động sản nào, đặc biệt trong bối cảnh thị trường bất động sản đang thanh lọc mạnh mẽ như hiện nay. Đối với các dự án đang được triển khai thi công và hoàn thiện thì Highway 5 Residences được coi là dự án có pháp lý minh bạch và an toàn nhất hiện nay.

>> Xem thêm:  Gia Lâm tiến sát lên quận 2023, Highway5 Residences hưởng lợi thế lớn

Toàn bộ dự án đã được đấu giá 100% nên toàn bộ khâu pháp lý đã được hoàn thiện trước khi dự án được mở bán công khai. Đặc biệt, hiện nay dự án đã có giấy phép xây dựng, biên bản hoàn công phần móng và giấy phép chấp thuận mở bán nhà hình thành trong tương lai.

Ngoài ra, nếu như khách hàng có nhu cầu chuyển nhượng sau khi hoàn tất thủ tục mua bán thì sẽ thực hiện giao dịch chuyển nhượng theo quy định hiện hành và chủ đầu tư không thu bất cứ chi phí nào liên quan đến giao dịch chuyển nhượng.

Giá bán ưu đãi và chính sách hỗ trợ từ chủ đầu tư

So với các dự án thấp tầng khác thì hiện nay giá bán của Highway 5 Residences dao động từ 13x-14x triệu đồng/m2 (giá đất không bao gồm nhà), thấp hơn so với các dự án bất động sản quanh khu vực như Vinhomes Ocean Park…

Thiết kế shophouse dự án Highway 5 Residences

Nhờ sở hữu pháp lý minh bạch rõ ràng nên dự án Highway 5 Residences thu hút sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư. Khi lựa chọn đầu tư tại bất kỳ một dự án bất động sản nào, các khách hàng cũng như các nhà đầu tư luôn muốn sử dụng đòn bẩy tài chính để tối đa hóa dòng tiền. Tại dự án Highway 5 Residences, chủ đầu tư kết hợp với ngân hàng hỗ trợ vay vốn lên đến 70% giá trị sản phẩm với lãi suất vô cùng ưu đãi. Khách hàng chỉ cần bỏ ra 30% giá trị sản phẩm là đã sở hữu cho mình bất động sản đẳng cấp tại khu vực huyện Gia Lâm.

>> Xem thêm:  Highway5 Residences - Đại lộ mang hơi thở nước Mỹ tại Hà Nội

Tính thanh khoản cao khi mua dự án Highway 5 Residences

Highway 5 Residences được biết đến là “đứa con đầu lòng” của tập đoàn Thiên Minh Đức với vị trí đắc địa ngay tại trung tâm thị trấn Trâu Quỳ, đón đầu xu hướng lên quận của huyện Gia Lâm và cơn sốt bất động sản khu vực Đông Hà Nội. Do vậy, nên Highway 5 Residences là một thị trường mua bán, trao đổi khá sôi nổi hiện nay. Pháp lý được hoàn thiện cũng góp phần nâng cao tính thanh khoản của dự án, giúp khách hàng có thể dễ dàng thu hồi vốn trong trường hợp để có thể chốt lợi nhuận khi mua bán các sản phẩm thấp tầng tại dự án này.

Tiến độ thi công dự án Highway 5 Residences Tháng 06/2022

Có thể thấy rằng, một trong những lý do quan trọng nhất khiến Highway 5 Residences được dự đoán sẽ trở thành “con gà đẻ trứng vàng” trong tương lai chính là dựa vào chính sách pháp lý hoàn thiện và rõ ràng, đây cũng là điểm tựa giúp các nhà đầu tư có thể hoàn toàn an tâm khi “xuống tiền”đầu tư vào dự án này.

Scroll to Top