Hotline: 1800 6645

Highway 5 Residences hưởng lợi từ hạ tầng giao thông

Là một trong những huyện được thành phố Hà Nội chủ trương đầu tư nâng cấp cơ sở hạ tầng và quy hoạch giao thông, hiện nay huyện Gia Lâm đang từng bước dần hoàn thiện các chỉ tiêu đánh giá mà thành phố đề ra với mục tiêu lên quận vào năm 2023. Được xây dựng tại trung tâm thị trấn Trâu Quỳ, huyện Gia Lâm, Highway 5 Residences được hưởng nhiều lợi thế từ hạ tầng giao thông giúp tăng khả năng liên kết vùng từ dự án đến khu vực nội đô và các tỉnh thành lân cận.

Hạ tầng giao thông đẩy mạnh – lực đẩy cho thị trường bất động sản

Trong những năm gần đây, phát triển hạ tầng khu vực Đông Hà Nội đặc biệt là “hạt nhân” Gia Lâm đang dần trở thành nhân tố quan trọng góp phần vào sự phát triển đô thị hoá của thủ đô. 

Huyện Gia Lâm ngày nay

Theo bản đồ quy hoạch thành phố giai đoạn 2021 -2030 của Sở Tài Nguyên và Môi Trường, gần 200 dự án hạ tầng đang và sẽ được đầu tư tại Gia Lâm. Cụ thể, tại khu vực thị trấn Trâu Quỳ – trung tâm huyện Gia Lâm ghi nhận hàng loạt công trình giao thông được đề xuất. Đáng chú ý có tuyến đường Nguyễn Mậu Tài đến Quốc lộ 5, đường Chính Trung kéo dài đến Quốc lộ 5, tuyến đường từ Ngô Xuân Quảng đến ngõ 64 Ngô Xuân Quảng… tăng khả năng kết nối nhanh chóng giữa các khu vực.

>> Xem thêm:  Highway5 Residences và 3 lợi thế sinh lời vượt trội tại khu Đông Hà Nội

Nút giao Cổ Linh – điểm xuyết giao thông quan trọng kết nối Gia Lâm với khu vực nội đô và các tỉnh thành lân cận

Cùng với đó là hạ tầng đồng bộ vượt trội đã hoàn thiện như: nút giao Cổ Linh, đường Lý Thánh Tông, đường song hành và đường gom cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, tổng thể bức tranh hạ tầng Gia Lâm tương lai gần sẽ đồng bộ và đa dạng bậc nhất thủ đô hiện nay, mở ra nhiều trục giao thông kết nối xuyên suốt khu vực phía Đông với các quận huyện, tỉnh thành lân cận, đưa Gia Lâm trở thành một đô thị trung tâm mới phát triển vượt bậc.

Cầu Vĩnh Tuy

Ngoài ra, để tạo điều kiện di chuyển thuận tiện cho người dân, cầu Vĩnh Tuy 2 được xây dựng với chiều dài 3,5km, rộng gần 20m với 4 làn xe. Sau khi hoàn thành, cầu sẽ khớp nối với đường vành đai 2 trên cao, tạo ra trục giao thông hoàn chỉnh từ trung tâm Hà Nội tới khu vực phía Bắc và Đông bắc thành phố.

Bên cạnh cầu Vĩnh Tuy, phía Đông Hà Nội sẽ được dồn nguồn lực khổng lồ để xây dựng 3 cây cầu lớn khác bắc qua sông Hồng như cầu Ngọc Hồi và cầu Mễ Sở giúp tăng khả năng kết nối đến 1 trong những tam giác kinh tế lớn nhất cả nước: Bắc Ninh – Hưng Yên – Hải Dương.

Hạ tầng khu Đông được đầu tư vượt trội đã tác động trực tiếp tới thị trường BĐS khu vực này, đặc biệt là Gia Lâm, tạo đà cho việc xây dựng các dự án bất động sản cao cấp, thúc đẩy bộ mặt đô thị Gia Lâm thay đổi. Quỹ đất lớn, kết nối thuận tiện, mặt bằng giá bất động sản còn thấp cùng cảnh quan đồng bộ khiến Gia Lâm trở thành tâm điểm thu hút các “ông lớn” bất động sản.

>> Xem thêm:  Gia Lâm tiến sát lên quận 2023, Highway5 Residences hưởng lợi thế lớn

Highway 5 Residences hưởng lợi từ hệ thống giao thông tại Gia Lâm

 Phối cảnh Highway 5 Residences

Việc xây dựng hạ tầng đồng bộ cùng hệ thống giao thông được quy hoạch đảm bảo sự thuận tiện trong di chuyển cũng đã kéo theo những làn sóng dịch chuyển dân cư về đây sinh sống đông đúc, sầm uất hơn. Nhu cầu về không gian sống của người dân ngày một thay đổi, họ mong muốn tìm kiếm một môi trường sống trong lành, thoáng đãng hơn những vẫn đáp ứng đầy đủ tiện nghi cần thiết. Highway 5 Residences hiện nay chính là một trong những giải pháp tối ưu cho những yêu cầu đó.

Vị trí Highway 5 Residences

Được hưởng lợi từ hệ thống giao thông tại huyện Gia Lâm giúp Highway 5 Residences có được vị trí kim cương đắc địa nằm ngay trung tâm thị trấn Trâu Quỳ, cư dân sinh sống tại đây có thể di chuyển nhanh chóng đến khu vực nội đô cũng như đến các tỉnh thành lân cận thông qua các trục đường chính: quốc lộ 5A&5B, Lý Thái Tông. Thêm vào đó, cư dân tương lai sẽ được tiếp cận hạ tầng phát triển của khu vực cũng như có cơ hội được trải nghiệm những tiện ích “có một không hai” như đạp xe quanh biển hồ cát trắng 24.5 ha, mua sắm tại trung tâm thương mại hiện đại bậc nhất phía Đông Vincom Mega Mall Ocean Park.

Là một trong số ít dự án căn hộ với thiết kế sang trọng, hiện đại và chất lượng cùng mức giá cạnh tranh, lại đang ở giai đoạn hoàn thiện cuối cùng, sớm bàn giao đến cư dân, dự án Highway 5 Residences xứng đáng là điểm dừng chân của người người thành đạt, ưu tú đang sinh sống tại phía Đông Hà Nội.

>> Xem thêm:  Highway 5 Residences - sản phẩm tâm huyết đầu tay của Thiên Minh Đức
Scroll to Top