Hotline: 1800 6645

Vì sao nên đầu tư tại Highway 5 Residences Gia Lâm

Sau sự thành công của Vinhomes Ocean Park 2 The Empire, làn sóng trở lại của bất động sản khu vực phía Đông Hà Nội đã và đang khiến thị trường bất động sản khu vực này “nóng” hơn bao giờ hết, đặc biệt là phân khúc thấp tầng đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư. Highway 5 Residences đang nổi lên như là một dự án thấp tầng có vị trí đẹp cùng tiện ích và khả năng sinh lời cao trong tương lai. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem 5 lý do nên đầu tư tại Highway 5 Residences nhé!

1. Vị trí trung tâm đắc địa.

Highway5 Residences là sản phẩm hoàn hảo bởi vị trí thuận lợi, xung quanh là hệ thống tiện ích bệnh viện, trường học, trung tâm hành chính, văn hoá của Gia Lâm…

Highway 5 Residences Gia Lâm nằm tại vị trí vàng trên mặt đường Nguyễn Mậu Tài, liền kề đại đô thị Vinhomes Ocean Park, kết nối vô cùng thuận tiện với đường Cao tốc Hà Nội Hải Phòng và đường 5, kết nối thuận tiện với các tỉnh thành phố ở khu vực phía bắc như Hải Dương, Bắc Ninh,Bắc Giang, Hưng Yên, Quảng Ninh, Hải Phòng,…qua các tuyến đường 5A, 5B.

2. Pháp lý dự án an toàn, tiến độ đảm bảo

Highway5 Residences là một trong những dự án hiếm hoi có pháp lý rõ ràng, tiến độ thi công nhanh chóng, đảm bảo tiến độ bàn giao ngay trong 2022 cho các nhà đầu tư. Tính đến thời điểm tháng 07/2022 một số căn Shophouse đã xây đến tầng 5 và chuẩn bị bước vào giai đoạn hoàn thiện mặt ngoài.

>> Xem thêm:  Highway5 Residences và 3 lợi thế sinh lời vượt trội tại khu Đông Hà Nội

Toàn bộ dự án là đất được đấu giá 100% nên khâu pháp lý đã được hoàn thiện 100% trước khi cho phép đấu giá mở bán công khai.

3. Dịch vụ tiện ích hoàn hảo

Theo các chuyên gia về bất động sản chia sẻ kinh nghiệm đầu tư thành công. Hãy mua bất động sản ở những nơi mà người giàu hay lui tới. Hoặc các dự án có vị trí tốt và giàu tiện ích đáng để nhiều người lựa chọn làm nơi ở lâu dài.

Highway Residences Gia Lâm tọa lại tại trung tâm hành chính của Gia Lâm với khu dân cư hiện hữu, liền kề với đại đô thị Vinhomes Ocean Park với hàng ngàn tiện ích có sẵn sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho các khách hàng là cư dân trong tương lai.

Trong bối cảnh giá các sản phẩm tại Vinhomes Ocean Park có giá bán rất cao, Từ 250-450 triệu/m2 và rất khó để mua được thì Highway5 Residences là lựa chọn hoàn hảo hơn bao giờ hết cho các nhà đầu tư đang săn tìm các sản phẩm thấp tầng hiện nay.

4. Giá bán ưu đãi trong đợt 1

Theo các chuyên gia BĐS chỉ mua khi giá nền đất bằng hoặc thấp hơn một chút so với giá thị trường, tỷ lệ 5%-15% là chắc chắn đem lại lợi nhuận và tính thanh khoản tốt cho sản phẩm của bạn chuẩn bị mua.

So với Khu liền kề của Vinhomes Ocean Park có giá bán 250-450 triệu/m2 thì giá bán của dự án Highway 5 Residences Gia Lâm có giá bán dễ chịu hơn rất nhiều mà tiềm năng tăng giá còn mạnh do đây là khu vực mở, khách hàng có thể di chuyển dễ dàng tới khu Shophouse, đồng thời không có giới hạn về ngành nghề kinh doanh nên rất dễ cho thuê.

>> Xem thêm:  Tiện ích đẳng cấp của Highway 5 Residences

5. Ngân hàng hỗ trợ lên tới 70%

Tại dự án Highway 5 Residences khách hàng có nhu cầu vay vốn sẽ được hỗ trợ vay vốn lên tới 70% giá trị sản phẩm với lãi suất ưu đãi. Chỉ cần bỏ ra 30% giá trị sản phẩm là khách hàng đã có thể sở hữu ngay liền kề shophouse tại trung tâm Gia Lâm mới.

6. Tính thanh khoản cao

Tính thanh khoản là một trong những yếu tố quan trọng nhất khi lựa chọn đầu tư dự án bất động sản, với pháp lý rõ ràng của Highway5 Residences – pháp lý sổ đỏ lâu dài sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho các nhà đầu tư.

7. Môi trường sống hoàn hảo

Xung quanh khu liền kề shophouse Highway5 Residences là hàng loạt các dịch vụ tiện ích hoàn hảo như biển hồ nước mặn (Vin Ocean Park), trường học Vinschool, trung tâm thương mại Vincom MegaMall Ocean Park,…

Scroll to Top