Hotline: 1800 6645

Highway5 Residences và 3 lợi thế sinh lời vượt trội tại khu Đông Hà Nội

Dự án Highway5 Residences nhanh chóng thu hút khách hàng đầu tư ngay khi ra mắt dự án bởi vị trí đắc địa, trung tâm mới của Gia Lâm, lại có hạ tầng đã phát triển, pháp lý rõ ràng.

Phối cảnh Highway5 Residences Gia Lâm

Gia Lâm lên quận và lợi thế quy hoạch hoàn hảo

Trong số các huyện có khả năng lên quận sớm thì Gia Lâm có thể lên quận sớm vào năm 2023. Không chỉ đơn giản là lên Quận, Gia Lâm còn chứng tỏ nội lực để trở thành một trong các quận trung tâm, phát triển hạ tầng đô thị và phát triển mạnh trong tương lai.

Gia Lâm nổi bật với 3 yếu tố phát triển của khu vực trung tâm gồm có Khu vực có đầu mối giao thông tốt, khu vực có mật độ dân số cao và khu vực tập trung thương mại, dịch vụ. Các yếu tố này góp phần đảm bảo cuộc sống của các khách hàng cao cấp hiện nay, tạo ra nhiều dịch vụ tiện ích từ nghỉ ngơi, làm việc, học tập, chăm sóc sức khỏe, giải trí hay thương mại dịch vụ.

Khả năng kết nối của Gia Lâm còn còn được khẳng định mạnh mẽ nhờ vị trí kết nối trên hành lang kinh tế dọc tuyến Quốc lộ 5 kết nối Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hưng Yên,…đặc biệt là đề án cầu Tứ Liên, cầu Trần Hưng Đạo, cầu Vĩnh Tuy 2,…đang dần đi vào thực tế sẽ là tiền đề để phát triển khu vực phía Đông Hà Nội.

>> Xem thêm:  Shophouse Highway 5 Residences - Sản phẩm đầu tư sinh lời vượt trội

Highway5 Residences tâm điểm phía Đông Hà Nội

Highway5 Residences nổi lên là dự án tâm điểm của khu vực phía Đông Hà Nội khi chỉ cách Huyện ủy Gia Lâm chỉ 400 mét, chỉ mất 20 phút di chuyển vào nội đô và sẽ còn rút ngắn hơn nữa nhờ dự án các cây cầu bắc qua sông Hồng đã được phê duyệt.

Không gian xanh trong lành tại Highway5 Residences

Xung quanh dự án Highway5 Residences là hàng loạt các lá phổi xanh khổng lồ như công viên, hồ điều hoà 29ha của Gia Lâm, khu vực hồ và biển hồ nước mặn của Vinhomes Ocean Park,…mang đến bầu không khí không thể xanh mát hơn cho cư dân. Bên cạnh đó việc gần với Vinhomes Ocean Park giúp cư dân Highway5 Residences có thể tiếp cận dễ dàng tới hệ thống trường học Vinschool, bệnh viện Vinmec Health Resort, biển hồ nước mặn đầu tiên của Việt Nam, công viên giải trí VinWonder cùng các tuyến xe buýt điện VinBus…

Ngoài ra các căn shophouse tại Highway5 Residences còn sở hữu lợi thế lớn khi có diện tích thiết kế vừa phải, phong cách mang đậm chất Mỹ, tối ưu hoá công năng sử dụng sẽ giúp các nhà đầu tư dễ dàng thanh khoản.

Scroll to Top