Hotline: 1800 6645

LIỀN KỀ HIGHWAY5 RESIDENCES

Nhà liền kề tại Highway5 Residences là dòng sản phẩm được cả các khách hàng để ở và các nhà đầu tư đặc biệt chú ý khi sở hữu thiết kế đẹp tại vị trí trung tâm mới của quận Gia Lâm trong tương lai với không gian sống trong lành cùng cộng đồng cư dân đẳng cấp.

Tổng quan dự án HIGHWAY5 RESIDENCES 

 • Tên dự án: Highway5 Residences – TQ5 Gia Lâm.
 • Chủ đầu tư: Thiên Minh Đức Group.
 • Đơn vị thị công: Tổng thầu Coteccons
 • Thiết kế cảnh quan: West Green Design.
 • Vị trí dự án: Mặt tiền đường Thành Trung, Đưỡng Nguyễn Mậu Tài, thị trấn Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội.
 • Tổng diện tích toàn khu: hơn 8,3ha
 • Các sản phẩm: Shophouse, Nhà phố liền kề, Biệt thự song lập cao cấp.
 • Số lượng biệt thự: 16 lô, diện tích: 195-220m2 Xây 3 tầng, mật độ 80-85%.
 • Số lượng Shophouse, Liền kề: 285 lô. Diện tích: 75-85m2. Xây 5 tầng, Mật độ 70-80%.
 • Thời gian bàn giao dự kiến: Quý 4/2022.
 • Pháp lý: Sở hữu lâu dài.

Phối cảnh tổng thể liền kề Shophouse Highway5 Residences

MẶT BẰNG LIỀN KỀ HIGHWAY5 RESIDENCES

Các căn liền kề tại Highway5 Residences có diện tích đa dạng từ 75m2 tới 130m2 với mặt tiền rộng từ 5m - 8m2, có thể kinh doanh đa dạng ngành nghề như một căn nhà phố thương mại Shophouse. Các căn liền kề này có thiết kế 5 tầng hiện đại với không gian tầng 1 có thể sử dụng để kinh doanh buôn bán, tầng 2 sẽ làm phòng khách, bếp ăn và các tầng trên sẽ có 2 phòng ngủ cho mỗi tầng.

Vị trí các dãy Liền kề tại Highway5 Residences Gia Lâm

Mặt bằng tổng thể giai đoạn 1 dự án Highway5 Residences Gia Lâm

Phối cảnh Liền kề Highway5 Residences Gia Lâm

TIỆN ÍCH Highway5 Residences

Cư dân sinh sống tại liền kề Highway5 Residences còn thừa hưởng hệ thống dịch vụ tiện ích đa dạng theo phong cách sống xanh, trong lành mà vẫn khẳng định được đẳng cấp của gia chủ. Một số tiện ích có thể kể đến như công viên trung tâm, phố đi bộ, trường quốc tế, khu vui chơi trẻ em, khu mua sắm,....Ngoài ra xung quanh dự án còn có công viên, hồ điều hoà 18ha đã được duyệt quy hoạch và triển khai trong thời gian tới.

Công viên trung tâm tại Highway5 Residences Gia Lâm

6 lý do nên đầu tư LIỀN KỀ Highway5 Residences

VỊ TRÍ TRUNG TÂM MỚI GIA LÂM

Highway5 Residences nằm tại trung tâm hành chính mới của Gia Lâm, nơi tập trung các cơ quan ban ngành vừa đảm bảo nguồn khách hàng, vừa đảm bảo giá trị bất động sản.

CỘNG ĐỒNG CƯ DÂN ĐẲNG CẤP

Xung quanh Highway5 Residences là hàng loạt các đại dự án, khu đô thị cao cấp như Vinhomes Ocean Park, Eurowindow Twin Park, Ecopark, Vinhomes Riverside, The Empire,...

TIỀM NĂNG TĂNG GIÁ MẠNH MẼ

Gia Lâm có tốc độ phát triển nhanh chóng bậc nhất Hà Nội hiện nay với hàng loạt các dự án phát triển hạ tầng, đặc biệt khi Gia Lâm lên quận sẽ là cú hích lớn cho bất động sản tại khu vực này.

KINH DOANH KHÔNG GIỚI HẠN

Chủ sở hữu liền kề Highway5 Residences có thể kinh doanh không giới hạn các lĩnh vực, ngành nghề, thêm nữa đây là khu mở, khách hàng có thể vào thoải mái sẽ là lợi thế lớn cho khu Shophouse.

PHÁP LÝ RÕ RÀNG

Các sản phẩm Highway5 Residences đều có pháp lý sở hữu lâu dài, mức pháp lý cao nhất hiện nay, có thể dễ dàng chuyển nhượng, để lại làm của để dành cho các thế hệ con cháu sau này.

BÀN GIAO NGAY Quý IV/2022

Các căn Liền kề tại Highway5 Residences dự kiến sẽ được bàn giao ngay từ quý IV/2022, giúp các nhà đầu tư có thể dễ dàng khai thác, kinh doanh, thu lợi nhuận nhanh nhất.

TẢI BẢNG GIÁ & THÔNG TIN DỰ ÁN

  Scroll to Top