Hotline: 1800 6645

Chính thức Kick-off dự án Highway5 Residences

Ngày 5/7/2022 là ngày đánh dấu cột mốc quan trọng của dự án Highway5 Residences với sự tham gia của các lãnh đạo, quản lý và 1.000 chuyên viên kinh doanh, đánh dấu sự ra mắt chính thức của dự án Highway5 Residences.

Hơn 1000 chiến binh tham sự lễ ra mắt dự án Highway5 Residences

“Bứt tốc đua tranh – Băng nhanh cán đích”

Lễ ra quân dự án Highway5 Residences có sự hiện diện của 1.000 chuyên viên kinh doanh, các lãnh đạo, quản lý của 7 đại lý chính thức phân phối dự án là Đất Xanh Miền Bắc, Fami Land, AMG Land, S-Real, TGT, Golden Link và S-Link Properties.

Đây cũng là 7 đại lý uy tín trên thị trường với nhiều năm kinh nghiệm đồng hành và phát triển cùng các dự án trước đây do Vland Việt Nam phát triển trên khắp cả nước.

Với khẩu hiệu “Bứt tốc đua tranh – Băng nhanh cán đích”, sự kiện được các “chiến binh” của 7 đại lý nhiệt liệt ủng hộ, cùng với màu cờ sắc áo cùng băng rôn, biểu ngữ góp phần tạo nên không khí sôi động cho buổi lễ ra quân.

Hợp tác chiến lược phát triển Highway5 Residences

Tại buổi lễ ra quân dự án Vland Việt Nam cũng tổ chức lễ ký kết chiến lược toàn diện cùng Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV, theo đó BIDV sẽ trở thành đơn vị tài trợ giải ngân cho dự án Highway5 Residences.

>> Xem thêm:  Vị trí đắc địa của Highway 5 Residences Gia Lâm

Vland trao giấy chứng nhận đại lý phân phối dự án Highway5 Residences

Tại buổi lễ ra quân dự án Highway5 Residences , đại diện VLand Việt Nam cũng chính thức công bố 7 đơn vị phân phối dự án.

Trong bối cảnh thị trường bất động sản Hà Nội đang đặc biệt khan hiếm nguồn cung các sản phẩm thấp tầng như hiện nay thì Highway5 Residences nổi lên như một kênh đầu tư an toàn cho cả khách hàng ở và đầu tư.

Highway5 Residences với vị trí đắc địa đón đầu quy hoạch trên đường Nguyễn Mậu Tài (Trâu Quỳ), huyện Gia Lâm, kề cận đại đô thị Vinhomes Ocean Park, cùng với hàng loạt các dịch vụ tiện ích ngoại khu như khu vui chơi giải trí Vinwonders đầu tiên tại Hà Nội, biển hồ nước mặn đầu tiên tại Việt Nam…

Scroll to Top