Hotline: 1800 6645

Shophouse Highway 5 Residences – Sản phẩm đầu tư sinh lời vượt trội

Shophouse Highway5 Residences là sản phẩm đầu tư do chủ đầu tư Thiên Minh Đức phát triển tại trung tâm mới của huyện Gia Lâm. Sở hữu vị trí đắc địa Highway 5 Residences đang ngày càng chứng minh sức hấp dẫn của mình với các khách hàng tiềm năng, các nhà đầu tư thông thái. Với khả năng sinh lời tốt nhờ vào lợi thế vị trí cùng cơ sở hạ tầng ngày càng được nâng cấp của huyện Gia Lâm, shophouse tại Highway 5 Residences được dự đoán sẽ là “con gà đẻ trứng vàng” cho các nhà đầu tư trong thời gian tới đây.

Tổng quan Shophouse Highway 5 Residence:

Dự án Highway 5 Residences Gia Lâm được xây dựng trên mặt bằng rộng 8.38 hecta với 16 lô biệt thự, 280 lô shophouse, liền kề và hệ thống hạ tầng, kỹ thuật, trung tâm thương mại, giải trí, tiện ích đẳng cấp.

Phối cảnh dự án Highway5 Residence

Các căn Shophouse tại Highway5 Residences được thiết kế 5 tầng theo kiến trúc hiện đại, tối ưu hoá công năng sử dụng, đảm bảo lợi nhuận kép cho các nhà đầu tư khi có thể kinh doanh buôn bán tại các tầng trên, lại có thể sử dụng để ở như một căn liền kề thông thường.

Thiết kế shophouse tại Highway 5 Residences

Giai đoạn 1 của dự án Highway5 Residences sẽ ra mắt 6 block liền kề shophouse mặt đường 22m và 12m được thiết kế 4 tầng theo kiến trúc Pháp với cửa kính rộng lớn, cửa vòm đan xen, mái Mansard đặc trưng. Kiến trúc này giúp chúng ta liên tưởng tới những khu phố sầm uất miền Bắc nước Pháp. Khu Shophouse Highway5 Residences không giới hạn các lĩnh vực kinh doanh và là khu mở nên chủ nhân có thể sử dụng theo nhiều mục đích khác nhau như văn phòng, khách sạn, nhà hàng, công ty, shop thời trang, phòng khám.

>> Xem thêm:  Highway 5 Residences sở hữu ưu thế vàng thu hút giới đầu tư

Mặt bằng Shophouse Highway 5 Residences mẫu A1

Với sức hút đến từ các khu phố Thành Trung & Lý Thánh Tông sầm uất, cộng thêm nguồn khách hàng tiềm năng “khủng” từ những cư dân giàu có sinh sống tại 2 khu Vinhomes Ocean Park và khu 31 ha bên cạnh, Shophouse Highway 5 Residences Gia Lâm mang đến cơ hội khai thác kinh doanh, cho thuê, đầu tư vượt trội, là dòng sản phẩm sáng giá bậc nhất năm 2022. Hưởng lợi từ vị trí kim cương nên tổ hợp shophouse là nơi thu hút nhiều khách hàng đến mua sắm và thưởng ngoạn, do vậy, các nhà đầu tư sẽ không cần phải lo lắng về nguồn khách hàng dồi dào sẽ lựa chọn nơi đây trở thành địa điểm cho hoạt động kinh doanh của mình. 

Giá bất động sản tại Gia Lâm được dự đoán sẽ tăng cao trong tương lai gần khi Gia Lâm hoàn thành đủ các tiêu chí và được xét duyệt lên quận vào năm 2023. Kéo theo đó là giá bất động sản cho thuê tại khu vực này cũng tăng theo, chính vì vậy lựa chọn đầu tư shophouse tại Highway 5 Residences là vô cùng sáng suốt.

Lý do nên lựa chọn đầu tư tại dự án Highway 5 Residences 

5 lý do bạn không nên bỏ qua siêu dự án Highway 5 Residence:

 • Nằm tại vị trí “kim cương” của quận Gia Lâm tương lai, gần các khu đô thị lớn và trung tâm hành chính huyện.
 • Sản phẩm đa dạng, được thiết kế hiện đại, tinh tế, mang lại cảm giác sang trọng, đẳng cấp.
 • Tiện ích đầy đủ, hiện đại và nâng tầm cuộc sống của cư dân.
 • Nhà đầu tư uy tín, dự án có pháp lý rõ ràng.
 • Giá thành phù hợp, tiềm năng đầu tư kinh doanh hoặc cho thuê rất tốt.
>> Xem thêm:  Highway 5 Residences - sản phẩm tâm huyết đầu tay của Thiên Minh Đức

Tiến độ thi công của dự án Highway 5 Residences

Giá bán và tiến độ thanh toán

Tiến độ thanh toán dự án Highway 5 Residences dự kiến như sau:

 • Đặt cọc mua sản phẩm 500 triệu.
 • Trong vòng 7 ngày từ ngày đặt cọc: Thanh toán 30%  HĐMB +  100% Phí Dịch Vụ
 • Trong vòng 7 ngày thông báo ký HĐMB (Dự kiến tháng 07/2022): Thanh toán 10%
 • Trong vòng 60 ngày kể từ ngày ký HĐMB (Dự kiến tháng 09/2022): Thanh toán 10%
 • Trong vòng 120 ngày kể từ ngày ký HĐMB (Dự kiến tháng 11/2022): Thanh toán 10%
 • Trong vòng 7 ngày kể từ ngày CĐT gửi thông báo về việc cất nóc SP (Dự kiến tháng 01/2023): Thanh toán 10%
 • Trong vòng 10 ngày kể từ ngày sản phẩm đủ điều kiện Bàn Giao
 • (Dự kiến tháng 03/2023): Thanh toán 25%
 • Trong vòng 10 ngày từ ngày SP đủ điều kiện cấp Giấy Chứng nhận quyền sở hữu đất và tài sản gắn liền với đất (Dự kiến tháng 06/2023): Thanh toán 5%
Scroll to Top